Ví da cá sấu thật hai mặt da cá sấu sang trọng và đẳng cấp.
vi-da-ca-sau-that

Ví da cá sấu thật ForBoss-Vip-02

Kiểu dáng: Ví đứng

 

Mô tả sản phẩm : Ví da cá sấu thật hai mặt da cá sấu ForBoss-Vip-02 được làm từ da cá sấu trưởng thành với công nghệ thuộc da tiên tiến. Da loại 1 không sẹo lỗi, bề mặt sáng bóng và có độ bền cao. Toàn bộ hai mặt và viền của ví được làm trực tiếp từ da cá sấu tạo vẻ đẹp sang trọng, đồng nhất. Với kiểu dáng đứng kích thước 9.5x12.5 đáp ứng tất cả nhu cầu đựng giấy tờ, tiền bạc của quí khách hàng.

 

Giá bán: 1.500.000 đ 1.350.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Chiếc ví da của các quí ông ngày nay không chỉ đơn thuần chỉ là nơi cất giữ tiền khi ra ngoài mà còn là món đồ thể hiện đẳng cấp và cá tính. Không chỉ đa dạng về kiểu vân của da cá sấu mà Ví da cá sấu do crocoleather cung cấp rất phong phú về mẫu mã.

 Sản phẩm CVN02 là 1 kiểu ví đứng da cá sấu đặc biệt. Cả hai mặt của chiếc ví đều được làm từ da cá sấu trưởng thành. Không chỉ được làm từ miếng da bụng đẹp nhất mà nó còn được xử lý da với công nghệ mới nhất, đem lại sự tinh tế cho sản phẩm.

  Cùng với ví ngang truyền thống thì chiếc ví đứng da cá sấu đang dần trở thành 1 sự lựa chọn đáng giá cho quí khách hàng. Với các ngăn để tiền được thiết kế sâu hơn nên chiếc ví đứng có thể để được nhiều tiền hơn, rất phù hợp cho quí khách hàng thường xuyên phải mang nhiều tiền mặt trong người.

Có thể bạn cũng thích
Khuyến Mãi Chat Zalo
1
Hỗ trợ trực tuyến