Giày da cá sấu giá rẻ GCS70

Kiểu dáng: Moca

Giày da cá sấu giá rẻ GCS70 được làm từ phần da đuôi của hai con cá sấu trưởng thành. Với hai đường vảy đuôi chạy dọc thân giày tạo điểm nhất đặc biệt cho đôi giày. Hai bên hông giày được điểm những hàng hột lưng cá tính và mạnh mẽ. Với công nghệ thuộc da tiên tiến nhất hiện nay giúp đôi giày cá sấu giá rẻ GCS69 có bề mặt da sáng đẹp và mềm mại. Với đặc tính thoáng khí, co dãn tốt bạn sẽ thấy hoàn toàn thoả mái khi sử dụng đôi giày vào những ngày hè nóng nực. Với đôi giày cá sấu dáng moca GCS70 bạn có thể kết hợp với quần Jean, Kaki, Sooc.

Giá bán: 4.500.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Tại sao đôi giày da cá sấu giá rẻ GCS70 lại rẻ hơn những đôi giày khác? Ví chúng được làm từ phần da đuôi của cá sấu, phần da này nhỏ, ít pha da để làm được những sản phẩm cao cấp khác. NHƯNG bạn hoàn toàn yên tâm, chất lượng thuộc da và gia công luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đôi giày được làm full da cá sấu kể cả những đường viền quanh giày.

Giày được bảo hành 2 năm và hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quí khách hàng những bộ dây da đồng hồ đẹp, sang trọng và bền bỉ từ da cá sấu cao cấp, trong nước và nhập khẩu.

  098.123.0123
1
Hỗ trợ trực tuyến