Túi xách nữ da cá sấu 01.1
túi xách da cá sấu

Túi xách nữ da cá sấu 01.1

Kiểu dáng: Đeo vai

Tên sản phẩm : Túi xách nữ da cá sấu

Kiểu dáng : Túi đeo vai

Mầu sắc : Nâu

Kích thước : đặt hàng theo nhu cầu

Giá bán: 5.500.000 đ 5.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phụ nữ. Với một số chị em 1 cái là đủ, nhưng số còn lại thì lại cần số lượng nhiều hơn, không chỉ đẹp, bền mà còn phải hợp với từng bộ trang phục mặc trên người. Vì thế giá thành và kiểu dáng luôn luôn là đau đầu chị em.

Có những chiếc túi xách da giả của Trung Quốc giá chỉ vài trăm nghìn đến tiền triệu, cũng có những chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền đến hàng trăm triệu đồng. Quả là khó khăn khi chọn được chiếc túi xách hợp với túi tiền mà còn phải hợp thời trang và bền bỉ.

Chúng tôi xin cung cấp thêm cho chị em 1 lựa chọn mới đó là những chiếc túi xách da cá sấu. Với giá thành chỉ từ 5tr - 15tr đồng, chị em đã sở hữu ngay cho mình 1 chiếc túi xách cực kỳ xinh xắn bằng chất liệu da cá sấu thật 100%. Chất liệu da cá sấu không chỉ mềm mại và bền bỉ theo thời gian mà còn rất đẹp và cá tính. Chúng tôi liên tục sản xuất ra những chiếc túi xách da cá sấu hợp thời trang nhất với mầu sắc theo xu hướng mới nhât.

Hãy liên tục truy cập website của chúng tôi để chọn cho mình những chiếc túi xách đẹp và hợp với cá tính của mình nhất nhé!

Khuyến Mãi Chat Zalo
1
Hỗ trợ trực tuyến