vi-da-ca-sau

Ví da cá sấu VIP CVNV01

Kiểu dáng: Ví ngang

Ví nam da cá sấu 2 mặt

Mã sản phẩm : CVNV01

Kiểu dáng : Ví ngang

Mầu sắc : Đen

Kích thước : 9.5 x 12.5cm

Loại : Ví da cá sấu đen trơn

Giá bán: 1.600.000 đ 1.500.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

 

Ví da cá sấu

   Nhịp sống hiện đại ngày nay đòi hỏi các quý ông cũng phải chăm chút kỹ ngoại hình cho mình. Đó cũng là một trong những bí quyết nho nhỏ để thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

    Nếu như phụ nữ tỉ mỉ với nhiều phụ kiện thì đàn ông chỉ cần có một vài thứ cũng đủ để thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình. Một trong số đó là chiếc ví da. Nó có thể được coi là một phụ kiện quan trọng nhất của đấng mày râu. Không chỉ thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, thể hiện cá tính mà nó cũng là vật bất ly thân của các quí ông. Không chỉ để tiền, thẻ, giấy tờ xe, giấy phép lái xe.... Mà ví da còn là nơi cất giữ những tấm hình gia đình, người vợ yêu quí.

   Hiểu được điều đó, chúng tôi không ngừng cải tiến để cung cấp ra thị trường những chiếc Ví da cá sấu chất lượng nhất. Được làm từ những miếng da cá sấu Loại 1 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cùng với sự tỉ mỉ trên từng đường may của thợ lành nghề đã tạo ra những chiếc ví da cá sấu không chỉ bền bỉ, mềm mại mà còn rất tinh tế và sang trọng.

Quí khách tham khảo thêm dây lưng da cá sấu

 

Cách phân biệt da cá sấu thật và da cá sấu giả:

- Nét đặc trưng của da cá sấu là kiểu vân rất đa dạng. Da cá sấu có sương ở gáy và lưng. Đây là điểm dễ phân biệt nhất giữa da cá sấu thật và da cá sấu giả. Khi bạn lấy tay bấm lên phần gai nhô cao của sản phẩm da cá sấu thật sẽ rất cứng ( ví dưới đó là xương ), còn khi bấm vào sản phẩm da cá sấu giả sẽ không được cứng như vậy ( vì dưới rỗng hoặc vẫn là da giả ). Khi bạn dùng dao cạo lớp da trên phần xương đó sẽ nhìn rõ xương trắng của cá sấu.

-  Đối với phần da trơn thì da cá sấu có đường vân rất đa dạng và tự nhiên, không chỗ nào giống chỗ nào. Còn da giả thì đường vẫn rất thô và bị lặp lại.

- Nhiều người truyền tai nhau rằng da thật đốt sẽ không cháy, điều đó không hoàn toàn đúng. Đã là da thì da nào đốt cũng cháy, tuy nhiên da cá sấu và 1 số loại da thật đốt sẽ lâu hơn so với da giả, chúng sẽ thành than và có múi khét của tóc cháy ( vì nó là chất sừng ). Còn da giả đốt sẽ xoăn lại và cháy có mùi linon cháy.

- Da cá sấu thật chưa đánh bóng chống nước khi nhỏ nước vào thì nước sẽ ngấm rất nhanh và đều xuống bề mặt da, còn da giả và nhựa sẽ không hề ngấm.

>>> Đa số người đã sử dụng sản phẩm da cá sấu sẽ phân biệt được da cá sấu thật và giả dựa vào trực quan của mình.

 

Gọi:    093.123.0123   098.123.0123