Dây lưng da cá sấu VIP CDLV05

Kiểu dáng: Dây liền

Tên sản phẩm : Dây lưng da cá sấu

Mã sản phẩm : CDLV05

Kiểu dáng :  Dây lưng nguyên miếng

Mầu sắc : Nâu đỏ

Kích thước : 1.1m đến 1.3m

Loại : Nguyên miếng

Sản phẩm được cắt nguyên miếng trực tiếp từ phần mé lưng cá sấu trưởng thành tạo nên vẻ đẹp logic và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm

Giá bán: 1.400.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Ngoài những đôi giày da sang trọng thì chiếc dây lưng cũng trở thành 1 phần không thể thiếu trong bộ trang phục của những quí ông thành đạt. Nó trở nên quan trọng hơn trong nhịp sống hiện đại ngày nay, nơi mà ngoại hình đóng 1 phần không nhỏ trong sự thành công của một quí ông.

Từ những chiếc dây lưng vài chục nghìn đến những chiếc dây lưng giá cả chục triệu, thậm chí vài chục triệu. Vô số lựa chọn cho quí khách hàng, chúng tôi cung cấp thêm 1 lựa chọn cho quí khách hàng đó là những chiếc dây lưng da cá sấu. Được làm từ da cá sấu thật 100%, không chỉ mang lại sự sang trọng khi sử dụng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự lựa chọn tinh tế của người dùng nó.

Mã sản phẩm C-DLV05 là chiếc dây lưng được cắt từ lưng của 1 chú cá sấu trưởng thành. Một phần trên của dây lưng là những hàng gai đặc trưng của cá sấu, phần cuối dây lưng là phần da trơn gần đuôi mang lại sự thỏa mái và tiện lợi khi dùng.

 Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

 

Gọi:    093.123.0123   098.123.0123